You are here

Payment terms

Bên cạnh các dịch vụ như: giao hàng, bảo hành, bảo trì, sửa chữa thiết bị,... thì hình thức thanh toán như thế nào cũng là một yếu tố khách hàng rất quan tâm khi mua sắm các thiết bị âm thanh do TIẾNG NGỌC AUDIO phân phối. Sau đây là các phương thức thanh toán, Khách hàng có thể chọn lựa phù hợp vơi điều kiện của mình.

  1. Thanh toán trực tiếp:

  • Áp dụng hình thức thanh toán trực tiếp đối với tất cả các khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại các showroom của TIẾNG NGỌC AUDIO.
  • Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng hóa:
    + Miễn phí vận chuyển và phí thu hộ cho khách hàng nội TP.HCM
    + Khách hàng tỉnh phải thanh toán thêm chi phí vận chuyển và phí thu hộ từ dịch vụ vận chuyển phù hợp với nơi cư trú của Khách Hàng

  2. Thanh toán qua thẻ:

  • Áp dụng cho tất cả khách hàng mua hàng trực tiếp tại công ty TNHH TM Tiếng Ngọc hỗ trợ tất cả các loại thẻ của tất cả các ngân hàng hoạt động tại Việt Nam, như: Techcombank, Eximbank, Vietcombank, ACB,...

  3. Thanh toán chuyển khoản:
Đối với các khách hàng ở xa hoặc các khoản thanh toán có giá trị cao, không tiện sử dụng tiền mặt có thể chuyển khoản vào 1 trong 2 tài khoản sau:
CÔNG TY TNHH TM TIẾNG NGỌC.
Địa chỉ      : Số 7, Đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tài khoản : 85571419      Ngân hàng TMCP Á Châu – CN Lê Ngô Cát, TPHCM.
Sau khi gửi xong, khách hàng vui lòng thông báo cho kế toán/ nhân viên sale đang làm việc để quy trình chuyển hàng của Quý khách được nhanh chóng và tiện lợi hơn.

  4. Thanh toán online:
Ngoài ra, chúng tôi còn có các tài khoản đảm bảo, thanh toán online tiện ích khác như: ngân lượng, bảo kim
Thông tin chi tiết tư vấn thêm vui lòng gọi về số 08 3932 0436 hoặc hotline: 0942 078 580 để được phục vụ tốt nhất

lắp đặt camera