You are here

Shure wireless tỏa sáng tại buổi biểu diễn Gala của Hội nghị thượng đỉnh G20 Hàng Châu (P.2)

Quản trị mạng không dây Shure Axient™, Hệ thống không dây kỹ thuật số ULX-D™ và màn trình diễn tuyệt vời của hệ thống loa kiểm âm cá nhân PSM®1000 tại hồ tây.

Hồng Kông- 03/10/2016, buổi trình diễn giao hưởng nước đầy tuyệt vời, “ấn tượng Hồ Tây”, được trình bày đến các nhà lãnh đạo tham dự trong suốt sự kiện gala tại hội nghị G20 Hàn châu, Trung Quốc. Shure, nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới, cung cấp giải pháp âm thanh hoàn hảo cho ứng dụng live-sound này.

Buổi trình diễn nước độc đáo được tổ chức tại hồ Tây, nơi mà dàn nhạc giao hưởng, hợp xướng và ca sỹ biểu diễn trên 1 sân khấu nổi và sử dụng các nhạc cụ sân khấu di động, điều quan trọng là hệ thống âm thanh có thể cảm nhận 1 cách chính xác âm nhạc của dàn giao hưởng và người biểu diễn.

Để đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt hảo,  quản trị mạng không dây 32 kênh Shure Axient™, hệ thống wireless kỹ thuật số 18 kênh ULX-D™ và hệ thống kiểm âm cá nhân 10 kênh PSM®1000 được cài đặt cho buổi trình diễn. Hơn thế nữa, nhiều thiết lập ăng-ten được sử dụng để cung cấp tín hiệu thu wireless đáng tin cây tại buổi trình diễn lớn trong phạm vi từ 100m đổ lại 30m.

Hệ thống Shure Axient wireless hàng đầu được tin dùng bởi nghệ sĩ biểu diễn chính cũng như những buổi trình diễn solo nhạc cụ chuyên nghiệp. Những chức năng tiên tiến của hệ thống như lập kế hoạch và khả năng kiểm soát có thể được ưu tiên đáp ứng nhu cầu quản lý phổ tần khác nhau. Định nghĩa 1 lớp mới của của các công cụ quản lý RF, Axient spectrum manager cung cấp băng rộng quét phổ UHF, phân tích quang phổ và phối hợp tần số tương thích. Các chế độ tần số đa dạng của hệ thống cho phép truyền tải âm thanh từ 1 nguồn riêng lẻ trên 2 tần số phát độc lập. Tính năng này cho phép thu để chuyển đổi liền mạch với các tần số khác, cung cấp âm thanh sạch và không bị gián đoạn.

Ngoài ra, nhu cầu khắc khe của buổi trình diễn nước với quy mô lớn cũng được hưởng lợi từ hệ thống wireless kỹ thuật số Shure ULX-D, cung cấp phạm vi hoạt động trên 120dB để truyền tín hiệu được rõ ràng hơn, không nén và làm ô nhiễm tín hiệu truyền tải của nhạc cụ.

The Shure PSM1000 là tiêu chuẩn khi nói đến hệ thống kiểm âm cá nhân không dây.  Đầy đủ bộ rack, kênh đôi, networkable transmitter là ý tưởng phù hợp cho các nhu cầu lưu diễn chuyên nghiệp và cài đặt ứng dụng, như  buổi biểu diễn “ Impression West Lake”. Mang đến buổi biểu diễn tuyệt vời  với 1 bộ thu bodypack đa dạng và 1 tần số rộng với phạm vi lên tới 72 MHz, hệ thống kiểm âm cá nhân Shure PSM 1000 được cung cấp cho người quản lý âm nhạc của chương trình, nghệ sỹ biểu diễn và ca sĩ với chất lượng âm thanh tuyệt vời trong môi trường âm thanh hỗn tạp.

Pin Li-ion của Shure SB900 có thể sạc lại nhiều lần, và có thể sử dụng liên tục 10 tiếng đồng hồ, được kết nối với hệ thống woreless ULX-D và PSM1000 tại các buổi biểu diễn, và các bạn có thể theo dổi chi tiết lưu lượng pin.

Hơn nữa, Nhóm Kỹ thuật của Shure đã sử dụng phần mềm Wireless Workbench (WWB) để quản lý và theo dõi dãy tần số trên nhiều thiết bị. WWB cung cấp giao diện với đầy đủ chức năng giúp cho việc quản lý các khía cạnh của buổi biểu diễn thông qua mạng.

lắp đặt camera