ONKYO IE-CTI300

ONKYO IE-CTI300

Tai nghe in-ear
3,848,500đ
Hãng sản xuất:
Mã sản phẩm:IE-CTI300
Tai nghe in-ear IE-CTI300

Bạn có thể bỏ qua các bản nhạc, điều chỉnh âm lượng và chấp nhận hoặc từ chối cuộc gọi chỉ bằng một nút bấm trên cáp. Là một sản phẩm hi-fi cao cấp, cáp có thể tháo rời có lõi đồng 6N không oxy, được bọc kín trong chất đàn hồi trong suốt để giảm rối và nhiễu cảm ứng. Các driver dynamic 14,3 mm tái tạo dải tần số đặc biệt rộng với hiệu suất dải trung rõ ràng tuyệt vời. Âm trầm mạnh mẽ và âm nhạc trong khi vẫn để lại nhiều khoảng trống cho âm bổng. Nhẹ, thời trang và thoải mái để đeo khi bạn đi ra ngoài, IE-CTI300s là đối tác hoàn hảo có độ trung thực cao cho iPod hoặc thiết bị iOS của bạn.

Driver Dynamic hiệu suất cao
IE-CTI300s có driver dynamic 14,3 mm được bọc trong vỏ ABS không cộng hưởng. Các đầu dò từng đoạt giải thưởng này lớn hơn mức trung bình để tái tạo dải tần rộng 15 Hz – 22 kHz với độ phân giải phong phú cho các chi tiết tinh tế. Hiệu suất tầm trung đã được ca ngợi là đặc biệt sống động và tự nhiên không gây mệt mỏi cho người nghe. Để phát lại âm thanh trung thực với bản gốc, những tai nghe này được lồng tiếng để đảm bảo tính trung lập mà không quá chú trọng vào bất kỳ tần số cụ thể nào.

Kiểm soát liền mạch các thiết bị Apple
Từ chiếc iPod classic 160 GB được các nhà sưu tập âm nhạc tận tâm ưa chuộng đến khả năng giải trí vô tận của iPhone và iPad, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn khi gợi ý và điều khiển phương tiện của mình với IE-CTI300. Điều khiển nội tuyến hoạt động với tất cả các thiết bị của Apple để thực hiện các điều chỉnh khi đang di chuyển dễ dàng hơn. Nếu có cuộc gọi đến, chỉ cần chạm vào một nút trên điều khiển. Nhạc của bạn sẽ tự động tắt tiếng và bạn có thể bắt đầu trò chuyện ngay lập tức với giọng nói của người gọi luôn rõ ràng và rõ ràng qua tai nghe.

Hiệu suất âm trầm mạnh mẽ
Kích thước driver lớn giúp tạo ra dải tần rộng hơn, chạm sâu để tạo ra âm thanh trầm tự nhiên, toàn diện. Kết hợp với thùng loa cứng để giảm thiểu cộng hưởng có thể dẫn đến méo tiếng, các màng loa này cung cấp nền tảng âm trầm chắc chắn và linh hoạt cho mọi thể loại nhạc.

Cáp đồng có thể tháo rời với điều khiển nội tuyến
Để đạt được sự cân bằng giữa chất lượng âm thanh và sự tiện lợi, cáp đi kèm của bạn có lõi đồng 6N không chứa oxy cung cấp độ dẫn điện gần như hoàn hảo, tương đương với âm thanh sạch hơn. Được bọc trong một lớp phủ đàn hồi trong suốt để giảm thiểu tiếng ồn khi chạm vào, cáp cấp audiophile này kết hợp điều khiển nội tuyến được Chứng nhận iOS với micrô, cho phép người dùng thiết bị Apple bỏ qua bản nhạc, điều chỉnh âm lượng và nhận hoặc từ chối cuộc gọi điện thoại chỉ bằng một cái chạm cái nút. Trong khi đó, các đầu nối MMCX mạ vàng cho phép bạn đổi cáp nếu bạn không may làm hỏng nó.
Lưu ý: Một số trường hợp điện thoại thông minh bao gồm cả vỏ Apple iPhone 5s / 5c có thể ngăn kết nối cáp thích hợp.

Kết cấu chắc chắn
Tính di động đi kèm nguy cơ va đập cao. Onkyo bảo vệ khoản đầu tư của bạn bằng việc sử dụng các vật liệu bền, chống va đập. Tất cả các đầu nối cáp đều được mạ vàng để bảo toàn tính toàn vẹn của tín hiệu và chống lại các tác động của sự ăn mòn, kéo dài tuổi thọ cho tai nghe của bạn.

Thoải mái cho những buổi nghe dài
Kèm bốn cặp miếng đệm tai nghe với nhiều kích cỡ khác nhau để đảm bảo sự thoải mái, vừa vặn an toàn và cách ly âm thanh tuyệt vời. Những chiếc tai nghe này rất nhẹ và sẽ không bị lỏng khi bạn chạy, và thoải mái khi đeo trong thời gian dài.
FEATURES
Control iPod nano, iPod shuffle, iPod classic, iPod touch, iPhone, and iPad with Inline Cable Controls*
Play/Pause, Track Search/Select, and Volume Control Functions
Accept and Reject Calls at the Touch of a Button
Extra-Large 14.3 mm Drivers for Deep Bass, Clear Mid-Range, and Detailed Treble
Anti-Resonant Aluminum/ABS Resin Hybrid Body
Detachable 6N Oxygen-Free Copper Cable with iOS-Certified Inline Controls and Microphone
Gold-Plated MMCX Connectors and Reinforced L-Shaped Mini-Stereo Plug
Elastomer Cable Sheath Resists Tangling and Touch Noise
Detachable Design for Easy Cable Replacement and Storage
Four Earpad Sizes Included for a Secure Fit and Better Noise Isolation
Tough, Lightweight, Durable Construction
*Remote and mic functions are supported on iPhone 3GS or later, iPad, iPod touch (2nd generation or later), iPod classic (120 GB, 160 GB [2009]), and iPod nano (4th generation or later). The new iPhone 5s/5c and iOS 7 operating system are also supported. Only remote functionality is supported on iPod shuffle (3rd generation or later). Audio playback is supported on all iPad, iPhone, and iPod models.
GENERAL SPECIFICATIONS
Frequency Response: 15 Hz–22 kHz
Maximum Input Power: 30 mW
Output Sound Pressure Level: 105 dB/mW
Nominal Impedance: 32 Ohms
Cable Length 1.2 m (x1)
Weight (without cable): 12 g