Mới
SHURE MoveMic One

SHURE MoveMic One

Micro cài áo không dây một kênh
MoveMic One là micro cài áo không dây một kênh (một mic) dành cho những người sáng tạo nội dung trên di động, nhà quay phim và nhà báo. Kết nối trực tiếp với điện thoại của bạn và cung cấp khả năng ghi âm lên đến 24 giờ khi đang di chuyển, chiếc mic cài áo hiện đại này nhỏ gọn, thiết lập nhanh chóng và có chất lượng âm thanh tuyệt vời. Là micro không dây siêu nhỏ nhưng cực kỳ mạnh mẽ dành cho người sáng tạo trên smartphone, MoveMic One giúp bạn tạo trend và bắt trend. Cần hai micro ư? Hãy thử MoveMic Two.
9,130,000đ
Hãng sản xuất:
Mã sản phẩm:MoveMic One

Âm thanh chuyên nghiệp bỏ túi.

 
 • MoveMic là micro không dây cài áo một kênh dành cho smartphone, kết nối trực tiếp với thiết bị iOS hoặc Android của bạn bằng ứng dụng âm thanh hoặc video Shure MOTIV.
 • Được thiết kế cẩn thận để nhỏ gọn và kín đáo tối đa.
 • Được tạo bởi cùng team kỹ sư Shure giàu kinh nghiệm của các hệ thống micro không dây chuyên nghiệp được sử dụng bởi các nghệ sĩ, sân khấu và lễ hội hàng đầu thế giới.
 • Ghi âm 24 giờ khi đang di chuyển: Micro cài áo MoveMic cung cấp thời lượng pin tám giờ trong mic, kèm theo hai lần sạc đầy bổ sung sẵn sàng trong hộp đựng tiện lợi.
 • MoveMic One cho phép thiết lập và kết nối tức thì, giúp bạn ghi âm lập tức.
 • Không cần bộ thu sóng (receiver), ko cần bodypack, MoveMic One với một kênh âm thanh chất lượng cao được truyền trực tiếp đến điện thoại của bạn.
 • Nhờ thiết kế tối ưu hoá về âm học và phần mềm không dây độc quyền, MoveMic đạt được chất lượng âm thanh phát sóng vượt xa các thiết bị di động truyền thống.
 • Ứng dụng ShurePlus MOTIV miễn phí cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt âm thanh và video để ghi âm tối ưu. Ngoài ra, bạn có thể định cấu hình Gain, giới hạn, EQ, nén, giảm tiếng ồn và ghi âm trong app.
 • Sử dụng Bộ thu MoveMic (được bán riêng) để tăng khả năng tương thích với máy ảnh DSLR và máy ảnh không gương lật, máy tính cũng như các ứng dụng di động phổ biến của bên thứ ba.
 • Được xếp hạng IPX4, micro thu âm cài áo MoveMic One chịu được mưa, nước đổ và nước bắn, đảm bảo nội dung của bạn không bị giới hạn bởi ngoại cảnh.

 


Shure MoveMic One

 

Cách MoveMic hoạt động


Micro thu âm cài áo không dây cho điện thoại MoveMic One cho phép bạn ghi âm thanh chất lượng chuyên nghiệp trực tiếp vào điện thoại di động của mình bằng ứng dụng Shure MOTIV Video và Audio. Với thiết kế âm thanh bên trong tùy chỉnh bằng phần mềm không dây độc quyền, giúp MoveMic có chất lượng âm thanh tốt hơn hẳn thiết bị di động truyền thống. Các kỹ sư của Shure đã chắt lọc kinh nghiệm hàng thập kỷ cả trên sân khấu và trong phòng thu để mang chiếc micro nhỏ bé nhưng mạnh mẽ này đến cho bạn.


Shure MoveMic One

 

Ưu điểm nổi bật của MoveMic


Tiếng hay gấp đôi. Chỉ to một nửa.
Micro cài áo MoveMic dễ dàng di động nhưng rất mạnh mẽ: Thiết kế nhỏ gọn kín đáo giúp loại bỏ sự mất tập trung do micro quá cồng kềnh đồng thời luôn mang đến âm thanh tuyệt vời.

Kết nối 1 lần, mãi mãi sẵn sàng.
MoveMic sẵn sàng ghi âm ngay lập tức: Cài đặt ứng dụng MOTIV, ghép nối với điện thoại thông minh của bạn và bạn đã hoàn tất. Micro livestream không dây MoveMic sẽ tự động kết nối lại.

Âm thanh tùy chỉnh. Đúng chuẩn Shure không lẫn vào đâu được.
MoveMic tận dụng thiết kế âm thanh tùy chỉnh và phần mềm không dây độc quyền của Shure để làm cho nội dung của bạn nghe hay hơn bao giờ hết.

Không cần Receiver/ Bộ thu.
Micro cài áo không dây MoveMic giúp ghi âm dễ dàng bằng cách kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh của bạn mà không cần bộ thu. Chỉ cần tải xuống ứng dụng MOTIV và bạn đã hoàn tất.

Shure MoveMic One
 

Chất lượng trong từng Chi tiết

 

 • MoveMic có được hiệu suất vượt trội so với các sản phẩm cùng loại là nhờ đặt trọng tâm ở chất lượng và hiệu suất âm thanh.
 • MoveMic khai thác chất lượng âm thanh xuất sắc gần 100 năm của Shure để mang đến âm thanh không dây di động mà bạn chưa từng nghe thấy trước đây.
 • Thiết kế âm thanh tùy chỉnh và phần mềm không dây độc quyền giúp micro thu âm cài áo MoveMic đem lại âm thanh chất lượng phát thanh truyền hình có chất lượng vượt xa khả năng của các thiết bị điện thoại truyền thống.
 • Với MoveMic, mọi nốt nhạc đều sắc nét, mọi giọng nói đều rõ ràng và mọi khoảnh khắc đều được ghi lại với độ trung thực tuyệt vời.
 

Tin liên quan

6 thắc mắc thường gặp về Shure MoveMic
Cách kết nối MoveMic với điện thoại di động
Độ trễ của Shure MoveMic
Lần đầu tiên kết nối MoveMic với Receiver thì cần làm thế nào?

MODEL The MoveMic
Tần số đáp ứng 50 - 20,000 Hz
Dải tần Dynamic 100 dB, A-weighted
Tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu (S/N) 68 dB SPL, A-weighted
Equivalent Input Noise 26 dB SPL, A-weighted
Độ sâu bit 24-bit
Tần số lấy mẫu 48 kHz
Điện áp định mức 3.7 V DC
Phạm vi điều chỉnh Gain 0 - 60 dB
Độ nhạy (với MV-LAV) -37 dBFS @94 dB SPL (1 Pascal RMS)
SPL tối đa 130 dB SPL
Phạm vi Lên đến 100 ft (30m) đường chim bay
Phổ tần số vô tuyến 2400 MHz - 2483.5 MHz
Công nghệ Bluetooth Low Energy and Proprietary
RF Output Power SC7LW: +16 dBm
SC6LW: +9.82 dBm
Kích thước 1.81 in. x 0.87 in. x 0.59 in. (46 mm x 22 mm x 15 mm)
Trọng lượng (không lọc gió) 0.29 oz. (8.2g)
Vỏ mic Nhựa nhiệt dẻo PC/ABS màu đen
Chống nước IPX4
Loại pin Pin sạc Li-Ion hình xu
Thời lượng pin (Kết nối trực tiếp với điện thoại) Bình thường: Lên đến 11.3 giờ
 
Ăn ten Tấm kim loại với hợp kim đồng-niken-kẽm
Định dạng tập tin âm thanh hỗ trợ
Android
PCM/WAV Up to 352 KHz
AAC 256, 128, 96
iOS
PCM/WAV Up to 352 KHz
MP4 Audio Audio files: .mp4, .m4a, .m4p, .m4b
AAC 256, 128, 96
ALAC Audio file: Apple Lossless


 

MODEL The MoveMic Charge Case
Chứng chỉ MFi
Kích thước 2.93 in. x 2.10 in. x 1.31 in. (74.5mm x 53.3mm x 33.2mm)
Trọng lượng 80.3g (2.83 oz)
Vỏ hộp Nhựa nhiệt dẻo PC/ABS màu đen
Loại pin Rechargeable Li-Ion Coin Cell
Điện áp định mức 3.7 V DC
Nhiệt độ vận hành 2 - 35 °C (35.6 - 95 °F) [1]
Thời gian sạc 2.5 giờ
Nguồn điện cổng USB yêu cầu ≥100 mA

Hướng dẫn sử dụng và Thông số kỹ thuật

 
 • MoveMic hoạt động trực tiếp với app Shure MOTIV trên hầu hết các điện thoại dùng Android/iOS có Bluetooth Low Energy (BLE) 5.0 trở lên.
 • Để biết các yêu cầu về khả năng tương thích của ứng dụng di động MOTIV, vui lòng kiểm tra trang sản phẩm MOTIV hoặc MOTIV Video.
 • Mua cáp USB-C - Lightning để truyền dữ liệu và cập nhật các sản phẩm MoveMic với thiết bị iOS.

Được thiết kế với chất lượng phát thanh truyền hình

 
Các kỹ sư của Shure đã khai thác bí quyết không dây từ hàng thập kỷ để xây dựng trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Sử dụng thiết kế âm thanh tùy chỉnh và phần mềm không dây độc quyền, MoveMic đưa khả năng ghi âm không cần cáp lên tầm cao mới với chất lượng phát thanh truyền hình.
 
 • 1 hộp đựng để sạc
 • 1 dây cáp sạc USB-C to USB-C dài 1 mét.