Mới
SHURE MoveMic Two

SHURE MoveMic Two

Micro cài áo không dây hai kênh
MoveMic Two là một cặp micro cài áo không dây dành cho những người sáng tạo nội dung, nhà quay phim và nhà báo sử dụng di động. Nhỏ gọn và mạnh mẽ, hệ thống micro  này cung cấp lên đến 24 giờ ghi âm chất lượng studio. Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng, MoveMic hoàn hảo cho những người sáng tạo nội dung trên điện thoại cần thêm 1 kênh âm thanh không dây chất lượng pro. Cần kết nối với camera? Hãy thử MoveMic Two Receiver Kit.
12,760,000đ
Hãng sản xuất:
Mã sản phẩm:MoveMic Two

Âm thanh chuyên nghiệp bỏ túi.

 
 • Micro không dây hai kênh dành cho smartphone, kết nối trực tiếp với thiết bị iOS hoặc Android của bạn bằng ứng dụng âm thanh hoặc video Shure MOTIV.
 • Được thiết kế cẩn thận để nhỏ gọn và kín đáo tối đa.
 • Được tạo bởi cùng team kỹ sư Shure giàu kinh nghiệm của các hệ thống micro không dây chuyên nghiệp được sử dụng bởi các nghệ sĩ, sân khấu và lễ hội hàng đầu thế giới.
 • Ghi âm 24 giờ khi đang di chuyển: Micro cài áo MoveMic cung cấp thời lượng pin tám giờ trong mic, kèm theo hai lần sạc đầy bổ sung sẵn sàng trong hộp đựng tiện lợi.
 • MoveMic Two cho phép thiết lập và kết nối tức thì, giúp bạn ghi âm lập tức.
 • Không cần bộ thu sóng (receiver), ko cần bodypack, MoveMic One với một kênh âm thanh chất lượng cao được truyền trực tiếp đến điện thoại của bạn.
 • Nhờ thiết kế tối ưu hoá về âm học và phần mềm không dây độc quyền, MoveMic đạt được chất lượng âm thanh phát sóng vượt xa các thiết bị di động truyền thống.
 • Ứng dụng ShurePlus MOTIV miễn phí cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt âm thanh và video để ghi âm tối ưu. Ngoài ra, bạn có thể định cấu hình Gain, giới hạn, EQ, nén, giảm tiếng ồn và ghi âm trong app.
 • Sử dụng Bộ thu MoveMic (được bán riêng) để tăng khả năng tương thích với máy ảnh DSLR và máy ảnh không gương lật, máy tính cũng như các ứng dụng di động phổ biến của bên thứ ba.
 • Được xếp hạng IPX4, MoveMic One được thiết kế để chịu được mưa, nước đổ và nước bắn, đảm bảo nội dung của bạn không bị giới hạn bởi ngoại cảnh.


shure movemic two

 

Cách MoveMic hoạt động


Micro cài áo không dây cho điện thoại MoveMic Two cho phép bạn ghi trực tiếp hai kênh âm thanh chất lượng phát thanh truyền hình vào điện thoại thông minh của mình bằng ứng dụng Âm thanh và Video Shure MOTIV. Với thiết kế âm thanh bên trong tùy chỉnh bằng phần mềm không dây độc quyền, những chiếc micro cài áo này có chất lượng âm thanh tốt hơn hẳn các thiết bị di động truyền thống, khiến chúng trở thành sản phẩm cần phải có đối với các nhà quay phim, nhà báo và những người sáng tạo nội dung khác.


shure movemic two

 

Ưu điểm nổi bật của MoveMic


Mic nhỏ. Âm thanh lớn.
Micro cài áo cho điện thoại MoveMic nổi bật nhờ thiết kế nhỏ nhắn, tích hợp các chức năng mạnh mẽ vào một chiếc mic sẽ luôn ẩn hình trong video của bạn.

Kết nối 1 lần, mãi mãi sẵn sàng.
Micro thu âm cài áo MoveMic Two sẵn sàng ghi âm ngay lập tức. Cài đặt ứng dụng MOTIV, ghép nối thiết bị của bạn và bạn đã sẵn sàng. Các micro sẽ tự động kết nối lại vào lần tiếp theo.

Âm thanh tùy chỉnh. Đúng chuẩn Shure không sai một ly.
Được xây dựng bằng các bí quyết của Shure, MoveMic Two tận dụng thiết kế âm thanh tùy chỉnh và phần mềm không dây độc quyền của Shure để làm cho nội dung của bạn nghe hay hơn bao giờ hết.


shure movemic two

 

Chất lượng trong từng Chi tiết

 • MoveMic có được hiệu suất vượt trội so với các sản phẩm cùng loại là nhờ đặt trọng tâm ở chất lượng và hiệu suất âm thanh.
 • MoveMic khai thác chất lượng âm thanh xuất sắc gần 100 năm của Shure để mang đến âm thanh không dây di động mà bạn chưa từng nghe thấy trước đây.
 • Thiết kế âm thanh tùy chỉnh và phần mềm không dây độc quyền giúp micro thu âm cài áo MoveMic đem lại âm thanh chất lượng phát thanh truyền hình có chất lượng vượt xa khả năng của các thiết bị điện thoại truyền thống.
 • Với MoveMic, mọi nốt nhạc đều sắc nét, mọi giọng nói đều rõ ràng và mọi khoảnh khắc đều được ghi lại với độ trung thực tuyệt vời.

shure movemic two
 

Tin liên quan

6 thắc mắc thường gặp về Shure MoveMic
Cách kết nối MoveMic với điện thoại di động
Độ trễ của Shure MoveMic
Lần đầu tiên kết nối MoveMic với Receiver thì cần làm thế nào?
 

MODEL The MoveMic
Tần số đáp ứng 50 - 20,000 Hz
Dải tần Dynamic 100 dB, A-weighted
Tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu (S/N) 68 dB SPL, A-weighted
Equivalent Input Noise 26 dB SPL, A-weighted
Độ sâu bit 24-bit
Tần số lấy mẫu 48 kHz
Điện áp định mức 3.7 V DC
Phạm vi điều chỉnh Gain 0 - 60 dB
Độ nhạy (với MV-LAV) -37 dBFS @94 dB SPL (1 Pascal RMS)
SPL tối đa 130 dB SPL
Phạm vi Lên đến 100 ft (30m) đường chim bay
Phổ tần số vô tuyến 2400 MHz - 2483.5 MHz
Công nghệ Bluetooth Low Energy and Proprietary
RF Output Power SC7LW: +16 dBm
SC6LW: +9.82 dBm
Kích thước 1.81 in. x 0.87 in. x 0.59 in. (46 mm x 22 mm x 15 mm)
Trọng lượng (không lọc gió) 0.29 oz. (8.2g)
Vỏ mic Nhựa nhiệt dẻo PC/ABS màu đen
Chống nước IPX4
Loại pin Pin sạc Li-Ion hình xu
Thời lượng pin (Kết nối trực tiếp với điện thoại) Bình thường: Lên đến 11.3 giờ
 
Ăn ten Tấm kim loại với hợp kim đồng-niken-kẽm
Định dạng tập tin âm thanh hỗ trợ
Android
PCM/WAV Up to 352 KHz
AAC 256, 128, 96
iOS
PCM/WAV Up to 352 KHz
MP4 Audio Audio files: .mp4, .m4a, .m4p, .m4b
AAC 256, 128, 96
ALAC Audio file: Apple Lossless

 

 
MODEL The MoveMic Charge Case
Chứng chỉ MFi
Kích thước 2.93 in. x 2.10 in. x 1.31 in. (74.5mm x 53.3mm x 33.2mm)
Trọng lượng 80.3g (2.83 oz)
Vỏ hộp Nhựa nhiệt dẻo PC/ABS màu đen
Loại pin Rechargeable Li-Ion Coin Cell
Điện áp định mức 3.7 V DC
Nhiệt độ vận hành 2 - 35 °C (35.6 - 95 °F) [1]
Thời gian sạc 2.5 giờ
Nguồn điện cổng USB yêu cầu ≥100 mA

Hướng dẫn sử dụng và Thông số kỹ thuật

 
 • MoveMic hoạt động trực tiếp với app Shure MOTIV trên hầu hết các điện thoại dùng Android/iOS có Bluetooth Low Energy (BLE) 5.0 trở lên.
 • Để biết các yêu cầu về khả năng tương thích của ứng dụng di động MOTIV, vui lòng kiểm tra trang sản phẩm MOTIV hoặc MOTIV Video.
 • Mua cáp USB-C - Lightning để truyền dữ liệu và cập nhật các sản phẩm MoveMic với thiết bị iOS.

Được thiết kế với chất lượng phát thanh truyền hình

 
Các kỹ sư của Shure đã khai thác bí quyết không dây từ hàng thập kỷ để xây dựng trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Sử dụng thiết kế âm thanh tùy chỉnh và phần mềm không dây độc quyền, MoveMic đưa khả năng ghi âm không cần cáp lên tầm cao mới với chất lượng phát thanh truyền hình.

Hãy cùng lắng nghe sự khác biệt giữa âm thanh được thu bằng MoveMic và âm thanh thu bằng micro tích hợp của điện thoại nhé.
 
 • 1 hộp đựng để sạc
 • 1 dây cáp sạc USB-C to USB-C dài 1 mét.