Mới
SHURE MV7+

SHURE MV7+

Micro Podcast
Được làm mới từ micro nổi tiếng MV7, với bảng điều khiển cảm ứng LED có thể tùy chỉnh, các tính năng DSP mạnh mẽ và âm thanh hay hơn hẳn; Micro Podcast MV7+ là micro dynamic được thiết kế dành cho những người làm podcast, livestream và nhạc sĩ sành điệu. Phiên bản mới này cung cấp đầu ra USB-C và XLR, Chế độ Auto Level được cải tiến cũng như bộ lọc hơi thở kỹ thuật số mới, bộ khử nhiễu thời gian thực và nhiều hiệu ứng Reverb. Hãy chọn từ hàng triệu tùy chọn màu sắc để làm cho bảng đèn LED chạm để tắt tiếng trở nên độc đáo như âm thanh bạn đang thu âm.
10,120,000đ
Hãng sản xuất:
Mã sản phẩm:MV7+

Chạm vào Toàn bộ dải sắc màu của âm thanh.


MV7+ là phiên bản micro mới nhất được thiết kế dành cho những người sáng tạo nội dung muốn kiểm soát âm thanh của họ và hòa mình vào thế giới màu sắc sống động. Ghi lại âm thanh chất lượng như các chương trình phát thanh truyền hình ngay cả trong những không gian khó khăn nhất và tùy chỉnh bảng điều khiển cảm ứng LED mới để phù hợp hoàn hảo với phong cách của bạn.
 • Công nghệ Cách ly Giọng nói sẽ tách giọng nói của bạn khỏi những âm thanh nền không mong muốn để bạn luôn có thể tạo ra những bản ghi âm hoàn hảo.
 • Chế độ Auto Level được cải tiến sẽ điều chỉnh Gain của mic dựa trên khả năng phát hiện khoảng cách, âm lượng và không gian để tối ưu hóa âm thanh.
 • Công nghệ Giảm ồn theo thời gian thực sử dụng công nghệ DSP tiên tiến để loại bỏ tiếng ồn xung quanh trong phòng của bạn.
 • Nút chặn Popper™ kỹ thuật số mới loại bỏ tiếng thở khó chịu để bạn có thể tránh bị phân tán âm thanh vào các bản nhạc và bộ lọc hơi thở gắn trên camera khi bạn quay phim.
 • Tận dụng ba loại Reverb (Plate, Hall, Studio) để nâng cao độ sâu và độ phong phú trong bản nhạc.
 • Tận hưởng khả năng kết nối dễ dàng bất kể thiết lập ghi âm với đầu ra USB-C và XLR.
 • Tải xuống Ứng dụng cho máy tính MOTIV Mix™ miễn phí để định cấu hình bảng cảm ứng LED từ 16,8 triệu tùy chọn màu.
 • Sử dụng ứng dụng để tối ưu hóa cài đặt micro như chữ ký âm thanh, Gain,...
 • Tắt tiếng micro ngay lập tức bằng cách chạm vào bất kỳ vị trí nào trên bảng đèn LED.
 • Giám sát âm thanh của bạn theo thời gian thực thông qua giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

shure mv7+
 

Sinh ra từ Studio


Với micro Podcast MV7+ bạn sẽ dễ dàng chỉnh màu sắc thể hiện tâm trạng và cá tính riêng của bạn. Như bậc tiền bối MV7, MV7+ cũng được thiết kế để ghi lại âm thanh hoàn hảo trong không gian không hoàn hảo và có hiệu suất tốt hơn hẳn. Hãy quên đi những phiền nhiễu và thu âm những nội dung tuyệt vời ở nhà, khi đang di chuyển hoặc trong studio chuyên nghiệp với đầu ra USB-C và XLR kép. Nhấn vào bảng điều khiển cảm ứng LED mới để tắt tiếng micro và thể hiện phong cách của riêng bạn bằng cách chọn từ hàng triệu tổ hợp màu.

shure mv7+
 

Tại sao nên chọn MV7+


Micro phong cách cho các streamer sành điệu.
Thêm màu sắc rực rỡ cho video của bạn với 16,8 triệu màu để lựa chọn. Bảng điều khiển cảm ứng LED của MV7+ có chức năng như một máy đo level hoặc đèn nhấp nháy bắt mắt.

Hoàn hảo cho podcast.
Lấy cảm hứng từ SM7B huyền thoại, với Chế độ Auto Level được cải tiến, Bộ khử nhiễu thời gian thực và Nút chặn hơi thở kỹ thuật số giúp MV7+ trở thành micro tối ưu cho podcast.

Dành cho nhạc sĩ.
Kết nối máy tính xách tay hoặc iPhone của bạn với kết nối USB-C hoặc kết nối với giao diện âm thanh (soundcard) thông qua đầu nối XLR. Tận hưởng khả năng giám sát âm thanh không có độ trễ thông qua giắc cắm tai nghe.

shure mv7+
 

Chất lượng nằm trong từng Chi tiết

 
 • Micro MV7+ sử dụng Công nghệ Cách ly Giọng nói để tập trung vào giọng nói của bạn và tránh những tạp âm không mong muốn, đảm bảo âm thanh tuyệt vời ngay cả trong môi trường ồn ào.
 • Định cấu hình cho micro Podcast MV7+ của bạn thông qua Ứng dụng MOTIV Mix Desktop để điều chỉnh bảng đèn LED và tối ưu hóa các cài đặt như chữ ký âm thanh, mức khuếch đại, EQ và độ nén.
 • Bảng điều khiển cảm ứng LED của MV7+ hoạt động như một máy đo âm thanh trực tiếp. Nhấn vào vị trí bất kỳ trên bảng cảm ứng để tắt tiếng micro ngay lập tức.

shure mv7+
MODEL MV7+
Loại micro Dynamic
Búp hướng Unidirectional (Cardioid)
Bộ chuyển đổi ADC 16 hoặc 24-bit, 44.1 hoặc 48 kHz
Tần số đáp ứng 50 - 16,000 Hz
Phạm vi điều chỉnh Gain 0 to +36 dB
Độ nhạy cổng XLR
Độ nhạy cổng USB
ở mức Gain tối thiểu
-55 dBV/Pa (1.78 mV) at 1 kHz
-33 dBFS/Pa at 1 kHz
1 Pa = 94 dB SPL
SPL tối đa cổng USB 128 dB SPL
DSP Tích hợp Auto-Level Mode, Digital Popper Stopper, Real-time Denoiser, Tone Slider, Reverb, Compressor, Limiter, High-Pass Filter
Đầu ra tai nghe 3.5 mm (1/8")
Nguồn điện USB Audio Class 2 (UAC2), Cấp nguồn qua cáp USB (USB 2.0 or higher)
Chứng chỉ MFi
Phần mềm tương thích Máy tính: MOTIV Mix™ Desktop App
Mobile: MOTIV Audio & Video Apps
Trở kháng đầu ra XLR 350 Ω tại 1 kHz
Kết nối USB-C và XLR
Loại ren Ren 5/8-27 (gắn chân đế mic tiêu chuẩn)
Vỏ mic Nhôm đúc
Kết nối 573.5g (1.26 lbs)
Kích thước Chiều dài mic: 169.5mm
Đường kính micro: 90mm (trong giá đỡ, đã bao gồm nút vặn)
Micro trong giá đỡ: 164mm H x 207mm L x 90mm D
(H = mic và giá đỡ lệch nhau 90 độ, được đo từ bàn đến đầu mic)
Cáp Gồm 1 cáp USB-C to USB-C dài 3m
    1 Cáp USB-C to USB-C
    1 Hướng dẫn sử dụng
 • Micro cho podcast MV7+ hoạt động với App cho PC MOTIV Mix™ trên Windows 10 trở lên/ Mac OS 12 trở lên, yêu cầu RAM tối thiểu 8 GB, dung lượng ổ cứng 20% trở lên.
 • MV7+ hoạt động với ứng dụng MOTIV Audio & Video trên iOS 16 trở lên/OS Android 12 trở lên.
 • Đối với các yêu cầu về khả năng tương thích của app MOTIV Mix, MOTIV Audio và MOTIV Video, vui lòng kiểm tra thông tin của chúng