Axient Digital

Hệ thống micro không dây kỹ thuật số Shure Axient Digital

Đối với các chương trình chuyên nghiệp đòi hỏi độ hoàn hảo, hệ thống không dây kỹ thuật số Shure Axient ™ Digital cung cấp tín hiệu ổn định và âm thanh rõ ràng chưa từng có, cùng với các tùy chọn phần cứng linh hoạt, kết nối tiên tiến và khả năng kiểm soát toàn diện.

CÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA AXIENT DIGITAL
Các thiết lập phức tạp, số lượng kênh cao và phổ tần hạn chế là những trở ngại hàng ngày đối với các sự kiện và tour diễn lớn ngày nay. Để đảm bảo có thể đáp ứng các nhu cầu về âm thanh không dây khắt khe nhất, Axient Digital đã được phát triển từ các chuyên gia âm thanh hàng đầu. Mọi tính năng đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Mọi chi tiết đều được tinh chỉnh. Được thiết kế để tối đa hóa độ ổn định, chất lượng âm thanh, khả năng kiểm soát và khả năng mở rộng, Axient Digital được thiết kế cho những khoảnh khắc quan trọng nhất.

AXIENT DIGITAL HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ THẾ NÀO?

Bảo vệ tín hiệu của bạn
Bất kể môi trường có dày đặc sóng RF như thế nào, hệ thống micro không dây Shure Axient Digital vẫn hoạt động vững vàng. Với tín hiệu kỹ thuật số được mã hóa, chế độ Quadversity và High Density, Axient Digital luôn đem lại âm thanh rõ ràng, sạch nhất.

Âm thanh trung thực
Với độ trễ thấp ấn tượng, đáp ứng tần số phẳng và nhiều tùy chọn đầu ra âm thanh kỹ thuật số, Axient Digital cung cấp âm thanh lấp đầy cả không gian — chỉ những âm thanh trong trẻo, rõ ràng, không lẫn tạp âm.

Quản lý hợp lý
Axient Digital cung cấp cho bạn nhiều quyền chỉ huy và kiểm soát hơn các hệ thống không dây khác. Từ khả năng điều chỉnh của bộ thu và bộ phát, đến điều khiển từ xa qua Workbench® và ShowLink® không dây, trạm sạc nối mạng và hơn thế nữa, Shure Axient Digital giúp cải thiện quy trình làm việc của bạn.

Được sử dụng cho sân khấu chính
Axient Digital là giải pháp không dây được sử dụng cho một số sân khấu lớn nhất, các chương trình giải thưởng lớn, biểu diễn giữa các hiệp đấu, lễ hội âm nhạc, truyền hình và sân khấu Broadway. Là giải pháp được các chuyên gia âm thanh hệ thống tin tưởng vào những chương trình đòi hỏi cao về âm thanh.

CHẤT LƯỢNG TRONG TỪNG CHI TIẾT
  •     Đo chất lượng các kênh
  •     Dòng AD và ADX tương thích chéo
  •     Mã hóa AES-256
  •     Đầu ra kỹ thuật số Dante / AES67 + AES3
  •     Dante Browse và giám sát Dante Cue
     
Xem nhanh

SHURE ADX5D

Receiver kênh đôi di động Axient Digital
Xem nhanh

SHURE ADX2/N8S

Micro cầm tay không dây Axient Digital đầu mic Nexadyne 8/S
Xem nhanh

SHURE ADX2/N8C

Micro cầm tay không dây Axient Digital đầu mic Nexadyne 8/C
Xem nhanh

SHURE ADX2/K9HS

Micro cầm tay không dây Axient Digital đầu mic KSM9HS
Xem nhanh

SHURE ADX2/K9

Micro cầm tay không dây Axient Digital đầu mic KSM9
Xem nhanh

SHURE ADX1M

Bộ Phát Bodypack Mini
Xem nhanh

SHURE ADX1

Bộ Phát Bodypack
Xem nhanh

SHURE AD4Q

Bộ Thu Digital Không Dây 4 Kênh
Xem nhanh

SHURE AD4D

Bộ Thu Digital Không Dây 2 Kênh
Xem nhanh

SHURE AD600

Quản lý dải tần của hệ thống không dây Axient® Digital
Xem nhanh

SHURE AD3

Plug-on transmitter
Hiển thị 1 đến 11 trong 11 (1 Trang)